Hợp Đức Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên năm 2024

Lượt xem:
Đọc bài viết

Hợp Đức Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên năm 2024

Nhằm tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã trong dịp hè. Ngày 24/6, tại sân vận động thôn Hòa An. Đoàn Xã hợp Đức phối hợp tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thanh niên năm 2024. dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo TTĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ông bà trong Ban tổ chức giải; các nhà tài trợ giải; Trưởng công an xã, hiệu trưởng 3 trường, trạm trưởng trạm Y tế xã và các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn trên địa bàn xã cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ

hình ảnh đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Văn Khuê - PCT UBND xã trao cờ lưu niệm cho các đội

Tham dự Giải có 10 đội bóng đến từ 10 thôn trên địa bàn xã là những vận động viên thiếu niên không quá 14 tuổi sinh năm 2009 trở lại đang hcj tại trường THCS Hợp Đức và có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã.  Các đội thi đấu theo hình thức bốc thăm chia làm 3 bảng A-B-C, sân 07 người, mỗi hiệp 25 phút, thi đấu một lượt chọn ra 4 đội vào vòng trong. nhất bảng A với nhất bảng B đá với nhất nhì bảng C.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao; động viên phong trào thi đấu trong bóng đá lứa tuổi Thiếu niên, Nhi đồng. Đồng thời là dịp để tạo sân chơi lành mạnh cho các em Thiếu niên, Nhi đồng được giao lưu học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung… Từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương phát triển, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 3 đấu của Bảng A và bảng B và bảng C gồm: Đội bóng thôn Trung gặp đội Tân Hòa, đội thôn Quất gặp đội Lò Nồi. và Tiến Sơn gặp Lục Liễu Dưới.

ĐTT xã

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Tổng số trong tuần: 178