Khảo sát, lấy ý kiến của người dân đối với Chủ tịch UBND xã

Views:
Đọc bài viết
Thực hiện công văn của Ban chỉ đạo xây dựng chính quyền thân thiện huyện Tân Yên về việc triển khai thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ tỉnh Bắc Giang. Kế hoạch tổ chức khảo sát, lấy ý kiến của người dân đối với Chủ tịch UBND xã; từ ngày 12- 14/6/2024.

Khảo sát, lấy ý kiến của người dân đối với Chủ tịch UBND xã

Hình ảnh hội CCB xã hướng dẫn công dân lấy ý kiến khảo sát

Ngay sau khi nhận được kế hoạch Đảng ủy xã Hợp Đức đã ra quyết định thành lập tổ công tác tổ chức khảo sát, lấy ý kiến của người dân đối với Chủ tịch UBND xã, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, thực hiện công khai, tuyên truyền kế hoạch lấy ý kiến khảo sát của người dân đối với Chủ tịch UBND xã bằng nhiều hình thức, chỉ đạo chi Hội CCB xã cử cán bộ, hội viên trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục hành chính, lấy ý kiến của người dân đối với Chủ tịch UBND xã. Mỗi người dân đến bộ phận “một cửa” UBND xã sẽ được khảo sát, lấy ý kiến đối với 07 câu hỏi về công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo của Chủ tịch UBND xã .

Thông qua hoạt động trên, làm cơ sở để cơ quan chuyên môn tổng hợp, báo cáo đánh giá về chất lượng, trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức của Chủ tịch UBND xã trong thực thi chức trách, nhiệm vụ được giao.

ĐTT xã

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024