Khởi công xóa nhà tạm cho gia đình chính sách

查看数次:
Đọc bài viết

Khởi công xóa nhà tạm cho gia đình chính sách

Sáng ngày 11/6, Công an huyện Tân Yên phối hợp với xã Hợp Đức tổ chức khởi công sửa chữa nhà ở cho gia đình em Nguyễn Trường Giang, sinh năm 2006, trú tại thôn Lục Liễu Dưới. Với sự tham gia hỗ trợ ngày công của 22 đoàn viên Chi đoàn Công an huyện, Hội viên Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp cùng lực lượng dân quân tự vệ, Đoàn thanh niên xã Hợp Đức.

Được biết, Em Nguyễn Trường Giang, sinh năm 2006, ở thôn Lục Liễu Dưới, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của Thôn; tuy nhiên em luôn nỗ lực trong cuộc sống, vươn lên trong học tập. Hiện em Giang được cậu ruột nuôi dưỡng, sống một mình tại căn nhà cũ đã dột nát, xuống cấp, không an toàn. Với tinh thần tương thân, tương ái, Công an huyện Tân Yên tiến hành vận động kinh phí từ các nguồn khác nhau và đóng góp ngày công của cán bộ chiến sĩ để tiến hành sửa chữa ngôi nhà; dự kiến hoàn thiện công trình Ngôi nhà vào dịp kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân 19/8. Từ đó giúp gia đình có thêm niềm tin, động lực vươn lên ổn định cuộc sống.

Qua việc hỗ trợ xoá nhà tạm cho hộ gia đình chính sách, Công an huyện Tân Yên đẩy mạnh hiệu quả công tác dân vận và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở; giáo dục chính trị, tư tưởng, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, trách nhiệm đối với xã hội cho mỗi cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp người cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tân Yên “Bản lĩnh, Nhân văn, Vì Nhân dân phục vụ - Xứng danh nơi phát tích Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân”.

Dưới đây là một số hình ảnh lực lượng Công an huyện Tân Yên và lực lượng Quân Sự, Đoàn thanh niên xã tham gia giúp đỡ gia đình em NGuyễn Trường giang

ĐTT xã

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024